Giải pháp bảo vệ gạch ốp lát ngoài trời

Giải pháp bảo vệ gạch ốp lát ngoài trời

Gạch ốp lát khu vực ngoài trời thường xuyên chịu rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp lên bề mặt gạch. Để đảm bảo gạch ốp lát khu vực ngoài trời có sự liên kết bền vững giữa bề mặt nền và gạch cần phải có giải pháp nào đó.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gạch lát nền, chít mạch gạch rất cần thiết có vai trò quyết định. Nó giúp chống lại các yếu tố tác động trực tiếp đến độ lên kết và bám dính của gạch và nền.

 

Sử dụng Keo Dán Gạch TAG cao cấp để thi công cho khu vực ngoài trời với cường độ bám dính cao, chống trơn trượt tốt trên bề mặt đứng, không bong bộp co ngót. Tăng cường độ kết dính và độ đàn hồi rất thuận tiện khi sử dụng. Cực kỳ thích hợp với khu vực ngoài trời.

chống thấm tốt, chống nấm mốc. Thích hợp cho chít mạch gạch mosaic thủy tinh, gạch ceramic, đá cẩm thạch, đá granite và đá tự nhiên. Đặc biệt chít mạch các loại gạch, đá ốp lát khu vực trong nhà và ngoài trời.

Liên hệ mua Keo Dán Gạch TAG và Keo Chà RonTAG  ngay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của TA&G company theo thông tin phía dưới để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TA&G

Địa chỉ: 202 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0926333777, 0923002003

Email:  khai.tran@tagcompany.com.vn